Mía cây ép lấy nước, bỏ phần bã mía.
Đá bào nhuyễn.
Siro chọn loại rõ nguồn gốc xuất sứ.
Đầu tiên đá cục các bạn bỏ vào máy bào đá để có được đá xay nhuyễn hoặc nếu không có máy bào thì các bạn bỏ vào túi vải đập cho nhuyễn ra cũng được.
Tiếp theo chúng ta cho nước mía vào ly và thêm đá bào nhuyễn vào cùng. Cuối cùng các bạn cho thêm siro trái cây lên trên mặt ly là hoàn tất. Chúc các bạn thành công.
Nước mía đá bào ngọt mát, thơm thơm mùi siro, rất thích hợp cho các bạn khoái đá bào và ăn uống vặt.
Nguồn:mayviendong.vn
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn