Nước Mía Ép Thơm

Thời gian hoàn thành: 15 phút
anh bia nuoc mia mix nuoc ep thom View Gallery 2 photos

Nước mía là thức uống giải khát cực đã vào mùa hè nóng nực, và ngoài ra nước mía được biến tấu với nhiều kiểu chế biến lạ mắt hấp dẫn nữa, cũng chính vì thế mà nước mía rất được ưa chuộng ở các tỉnh thành địa phương. Hôm nay Anchay.vn giới thiệu đến bạn loại Nước Mía Ép Thơm, ngọt thanh chua vừa, hoàn hảo.

Nước Mía Ép Thơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 15 phút
Phục vụ cho: 3
Mùa ăn tốt nhất: Mùa hè

Mô tả

Nước mía ép sẵn, đã được lọc sạch bã mía.

Thơm gọt bỏ vỏ và mắt dứa, rửa sạch cắt thành miếng bản vừa. Các bạn nhớ mua trái thơm chín vừa sẽ ngon hơn

Đá chúng ta sẽ dùng loại đá viên kích thước nhỏ.

Nguyên Liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Đầu tiên chúng ta cho thơm đã sơ chế sạch vào máy ép trái cây, sau đó chúng ta bắt đầu bật nút ép lấy phần nước thơm và bỏ phần xác quả.

     

  2. Bước 2:

    Sau khi đã có phần nước ép thơm thì các bạn tiếp tục cho vào máy xay sinh tố cùng nước mía tươi rồi nhấn nút xay tầm 30s cho hỗn hợp hoà quyện vào nhau là được. Chúng ta đổ hỗn hợp ra ly cho ít đá viên vào và thưởng thức cùng bạn bè thôi nào.

     

Ghi chú

Nước mía ép thơm có hương vị thanh mát, vừa có vị ngọt của mía vị chua chua của thơm rất là ngon, vừa giúp chúng ta giải nhiệt vừa bổ sung nhiều vitamin tốt cho cơ thể.

Nguồn:dammenaunuong.com

 

Từ khóa: Nước Mía Ép Thơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *