Tùy chọn in:

Nước Mía Trân Châu

anh bia nuoc mia tran chau | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Mùa hè
Mô tả

Mía cây ép lấy nước

Trân châu luộc chín vớt ra ngâm nước lạnh cho khỏi dính

Dừa tươi bào sợi

Đá bào nhuyễn.

Nguyên Liệu:
  • 400 mililit Nước mía tươi
  • 100 gam Trân châu khô
  • 1 ít Dừa tươi bào sợi
  • 1 ít Đá bào nhuyễn.
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Đầu tiên các bạn cho nước vào nồi nấu cho sôi, sau đó các bạn cho trân châu khô vào nấu đến khi nở mềm dai và nổi lên là vớt ra ngâm vào nước lọc cho nguội để khỏi bị dính.

  2. Bước 2:

    Tiếp theo các bạn đổ nước mía tươi ra ly, cho thêm ít đá bào vào chung rồi các bạn bỏ thêm trân châu và dừa sợi lên trên nữa là xong. Chúc các bạn giải nhiệt vui vẻ.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước mía ngọt thanh cùng với phần topping trân châu đầy ắp thật là tuyệt, những tín đồ mê trân châu thì các bạn phải thưởng thức ngay món nước mía này nhá!

Nguồn:mayepnuocmiaviendong.com

Từ khóa: Nước Mía Trân Châu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn