Nước Tương Sả Ớt

Nước tương sả ớt – món này được xem là nước sốt thần thánh với vị thơm của sả hoà cùng nước tương đậm đà và các loại gia vị làm tăng hương vị của món này hơn. Để món này ngon hơn khi ăn kèm với bún và đậu hủ chiên thì còn gì tuyệt bằng đúng không nào. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Dễ

– Thời gian chuẩn bị: 5 phút

– Thời gian nấu: 10  phút

– Tổng thời gian: 15 phút

– Nguyên liệu:

+ 3 cây sả

Sơ chế:

+ Sả băm nhuyễn

Bước 1:    

Phi thơm sả cho vàng

Bước 2:      

Cách pha nước tương sả ớt:

5 muỗng nước tương + 1/2 muỗng đường + 1 muỗng tương ớt + 1 lát nhỏ chanh + 1/2 chén sả băm phi thơm + một ít ớt

Nếu muốn ăn lỏng có thể pha thêm 1 muỗng nước

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với tàu hủ chiên, bún hoặc cơm.

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay      

 

Nước Tương Sả Ớt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]