Pad Thái Rau Củ

Screenshot 5209

Pad Thái Rau Củ hay gọi là món pad Thái chay – món này với các loại rau củ được bào sợi và đây cũng là món chay thích hợp cho những ngày lạnh rất hợp lí. Với hương vị được điều chỉnh cho hợp khẩu vị người Việt hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Củ cải trắng

+ Cà rốt
+ Bí ngòi
+ Đậu hũ trắng
+ Giá đỗ
+ Bơ đậu phộng
+ Nước cốt chanh
+ Nước tương
+ Mật ong
+ Gừng băm
+ Ớt băm
+ Nước
+ Mè đen
+ Hành boa rô 
+ Ngò rí

Sơ chế:

+ Củ cải, cà rốt rửa sạch gọt vỏ, bào sợi

+ Bí ngòi rửa sạch bỏ gốc, bào sợi (giữ vỏ)

+ Ngâm củ cải, cà rốt, bí ngòi trong nước đá lạnh có pha chút muối để rau củ được giòn tươi

+ Hành boa rô, ngò rí làm sạch, cắt nhỏ

+ Giá rửa sạch, để ráo

+ Đậu hũ cắt miếng dài, nhỏ

Bước 1:    

Pha sốt gồm: bơ đậu phộng + nước cốt chanh + mật ong + nước tương + gừng băm + ớt băm + nước + mè đen + ngò rí + ớt vào máy xay rồi xay nhuyễn

Screenshot 5210

Bước 2:    

Cho củ cải, cà rốt, bí ngòi bào sợi vào tô lớn, thêm giá, ngò rí thái nhỏ và mè rang vào trộn đều

Sau đó rưới nước sốt đậu phộng lên hỗn hợp rau củ thái sợi, trộn đều, cuối cùng cho đậu hũ vào trộn cùng là được.

Screenshot 5209

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Pad Thái Rau Củ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *