Pancake Bí Ngòi – món bánh tráng miệng từ nguyên liệu quen thuộc, bí ngòi được hòa quyện với bột và trứng cùng các loại gia vị và được chiên giòn. Khi thưởng thức thấm cảm giác món bánh tan trong miệng rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Bí ngòi
Sơ chế:
+ Bí ngòi rửa sạch, bào thành những sợi nhỏ
Bước 1:
Trộn bí ngòi với muối ướp khoảng 15 phút đến khi bí ngòi ra nước. Tiếp theo, đập 2 quả trứng vào, cho hành boa rô băm + tiêu + dầu mè + đường và bột mì vào hỗn hợp bí ngòi
Bước 2:
Sử dụng phới dẹt quấy đều hỗn hợp đến khi đồng nhất, nhuyễn mịn
Đun một ít dầu ăn trên chảo, dầu nóng thì múc bột vào và dàn đều sau đó rắc hạt mè lên trên, chiên bánh đến khi chín vàng 2 mặt la hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay