Panna Cotta Chanh Dây

Thời gian hoàn thành : 30 phút
che bien panna cotta xoai 445c64 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Panna cotta chanh dây là một trong những món bánh dùng để tráng miệng khá nổi tiếng với vị chanh dây chua ngọt. Điều mà món bánh panna cotta này thu hút và nhận được sự yêu thích của mọi người đó chính là lớp lớp bánh mềm mịn dẻo thơm từ sữa, cùng với đó là lớp chanh dây được phủ trên bề mặt một màu vàng làm cho món bánh này hấp dẫn hơn từ màu sắc lẫn hình thức và hương vị cũng khá nổi bật. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Panna Cotta Chanh Dây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm gelatin cho nở 

Cahnh dây lấy ruột. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bật bếp lên cho đường + sữa tươi + whipping cream khuấy đều, sau đó cho gelatin đã nở vào khuấy đều 

    Cho vào ly hay khuôn để nguội và bảo quản ngăn mát tủ lạnh 

  2. Bước 2:

    Cho chanh dây cùng đường vào khuấy đều trên bếp hỗn hợp sệt lại thì bảo quản ngăn mát 

    Cho sốt chanh dây vào panna cotta là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: panna cotta chanh dây
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.