Tùy chọn in:

Panna Cotta Chanh Dây

che bien panna cotta xoai 445c64 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Ngâm gelatin cho nở 

Cahnh dây lấy ruột. 

Nguyên Liệu
  • 200 muỗng canh Whipping cream
  • 100 miligam Sữa tươi không đường
  • Gelatin
  • 120 gam Đường
  • 6 Quả chanh dây
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bật bếp lên cho đường + sữa tươi + whipping cream khuấy đều, sau đó cho gelatin đã nở vào khuấy đều 

    Cho vào ly hay khuôn để nguội và bảo quản ngăn mát tủ lạnh 

  2. Bước 2:

    Cho chanh dây cùng đường vào khuấy đều trên bếp hỗn hợp sệt lại thì bảo quản ngăn mát 

    Cho sốt chanh dây vào panna cotta là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: panna cotta chanh dây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn