Screenshot 4722

Pasta Cà Chua Phô Mai – được biết món pasta là món khá nổi tiếng tại Pháp và được biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau. Pasta Cà Chua Phô Mai được chế biến từ các loại nguyên liệu mang đến màu sắc hấp dẫn và chiếm được vị giác người dùng với vị phô mai thơm béo và cà chua có vị chua nhẹ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nui

+ Dầu olive
+
+ Húng quế
+ Phô mai
+ Muối
+ Tiêu
+ Cà chua bi

Sơ chế:

+ Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi

+ Húng quế rửa sạch, cắt nhỏ

Bước 1:    

Nấu một nồi nước sôi, cho nui vào luộc với một chút ít dầu ăn để không bị dính với nhau. Vớt nui ra xả qua chút nước lạnh và để ráo nước

Screenshot 4723

Bước 2:    

Làm nóng chảo với chút dầu, cho cà chua vào xào. Khi thấy cà chua đã chín mềm thì cho 1 muỗng bơ vào cùng 1/4 muỗng muối + 1/4 muỗng tiêu + húng quế cắt nhỏ và xào đều lên

Screenshot 4725

Bước 3:    

Tiếp đó cho nui đã luộc chín vào, trộn đều lên vài phút thì tắt bếp. Cho nui ra dĩa, cho phô mai ricotta bóp nhỏ lên trên cùng ít húng quế là hoàn thành.

Screenshot 4726

Screenshot 4722

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Pasta Cà Chua Phô Mai

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *