Pasta Măng Tây Chanh

Screenshot 4841

Pasta là món khá nổi tiếng với nhiều hương vị khác nhau và Pasta Măng Tây Chanh là món mới với hương vị chua chua rất thanh và kích thích vị giác người dùng. Cùng cách làm đơn giản qua gợi ý dưới bài viết này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nui

+ Măng tây
+
+ Đầu hành boa rô
+ Chanh
+ Muối
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Đun sôi nồi nước, thả nui vào luộc chín mềm với chút dầu rồi vớt ra cho ráo

+ Măng tây cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc ngắn vừa ăn

+ Đầu hành boa rô băm nhuyễn 

+ Vỏ chanh bào

Bước 1:    

Làm nóng chảo, cho măng tây vào với nước và đun đến khi măng có màu xanh lá tươi, hơi mềm thì vớt ra, xả qua nước lạnh

Screenshot 4843

Bước 2:    

Kế đó, đun nóng chảo với chút dầu ăn, cho hành boa rô băm vào phi thơm rồi cho măng vào xào với bơ đến khi chín mềm

Sau đó thêm nui vào đảo đều lên, nêm chút muối và tiêu, vỏ chanh bào cùng nước cốt 1/2 trái chanh rồi trộn đều là xong.

Screenshot 4842

Screenshot 4841

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Pasta Măng Tây Chanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *