Pasta Phô Mai Bí Ngòi

Screenshot 4470

Pasta Phô Mai Bí Ngòi – pasta là món ăn khá phổ biến tại nước Pháp và với sự biến tấu thành món Pasta Phô Mai Bí Ngòi chay thơm ngon và béo từ phô mai, vị bí ngòi ngọt bùi làm món này thêm hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nui

+ Dầu olive
+ Bí ngòi
+ Hành boa rô 
+ Ớt bột
+ Xạ hương
+
+ Phô mai
+ Muối
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Luộc nui cùng một ít muối và dầu ăn. Trước khi xả nui với nước lạnh, để lại khoảng 3/4 chén nước luộc nui

+ Bí ngòi cắt nhỏ

Bước 1:    

Làm nóng chảo dầu olive lên bếp và đun nóng, cho bí ngòi thái nhỏ vào cùng ớt bột, tỏi băm, xạ hương, muối và tiêu

Xào đến khi bí ngòi chín mềm

Screenshot 4471

Bước 2:    

Cho chén nước luộc nui đã chừa vào, kế tiếp trút nui + bơ + phô mai vào xào cùng cho đến khi bơ và phô mai tan chảy thì tắt lửa

Cuối cùng, cho thêm một ít rau mùi như ngò, húng quế, ngò tây…là hoàn thành.

Screenshot 4472

Screenshot 4470

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Pasta Phô Mai Bí Ngòi

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *