Pasta Sốt Cà Chua Nướng Chay

Thời gian hoàn thành: 40 phút
0TUTY View Gallery 5 photos

Nếu bạn bận rộn không có thời gian chuẩn bị những món công phu thì hôm nay, Anchay.vn sẽ chia sẻ cho bạn một công thức khá lạ, hấp dẫn đó là “Pasta Sốt Cà Chua Nướng Chay”. Một chút béo thơm và mềm dai của sợi mì Ý kết hợp cùng nước sốt cà chua nướng thì chắc hẳn tuyệt vời lắm đấy!

Pasta Sốt Cà Chua Nướng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 30 mins Tổng thời gian 40 phút
Phục vụ cho: 2 Calories: 480
Mùa ăn tốt nhất: Mùa xuân

Mô tả

Cà chua bi mua về rửa sạch, dùng dao cắt làm đôi.

Đun nước và luộc chín mì Ý theo hướng dẫn trên bao bì.

Phần lá bạc hà bạn đem rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn.

Phô mai bào mỏng hoặc bạn có thể mua loại đã bào sẵn tại các siêu thị.

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Hướng dẫn cách làm

  1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Cà chua bi mua về rửa sạch và dùng dao cắt làm đôi thành những miếng vừa ăn.

    Sau đó, bạn cho vào khay nướng có lót sẵn giấy bạc.

    Bạn cho tỏi băm, dầu ăn, muối, tiêu lên trên cà chua và trộn đều tay.

  2. Bước 2: Nướng cà và luộc mì

    Sau khi cà chua đã thấm gia vị, bạn cho khay vào lò.

    Bắt đầu nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 30 phút.

    Trong thời gian chờ, bạn đun nước và luộc chín mì theo hướng dẫn trên bao bì.

  3. Bước 3: Trộn mì cùng sốt cà

    Khi cà đã chín, bạn đổ cà chua nướng vào rây lọc.

    Sau đó bạn nghiền nát để lấy nước cà chua.

    Tiếp theo bạn vớt mì ra, cho nước sốt cà chua bi nướng vào và trộn đều tay.

  4. Bước 4: Hoàn thiện món mỳ

    Dọn phần mỳ đã trộn ra đĩa và trang trí.

    Bạn thêm lá bạc hà đã cắt sẵn, cho vào cùng món mỳ và thêm phô mai bào là có thể thưởng thức ngay!

Ghi chú

Nếu bạn không có sẵn cà chua bi, bạn có thể thay thế bằng những trái cà chua lớn hơn, hãy cắt nhỏ chúng ra và nướng đều được, bạn nhé! Chúc bạn thành công với món ăn chay hấp dẫn này.

Nguồn: thewoksoflife

Từ khóa: pasta sốt cà chua nướng chay, pasta chay, món chay Âu, ăn chay ngon, ẩm thực chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *