Pasta Sốt Pesto Cần Tây dùng cho những bữa sáng hay những bữa chính đều thích hợp. Với màu sắc bắt mắt từ cần tây hòa quyện với các loại gia vị thấm đều vào sợi mì làm món này thêm hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Cần tây
Sơ chế:
+ Cần tây rửa sạch rồi cắt nhỏ
+ Hạt hạnh nhân rang
+ Lá rau mùi cắt nhỏ
Bước 1:
Mì ý cho vào luộc, sau đó rồi cho xả qua nước lạnh rồi trộn với một ít dầu ăn hoặc olive để sợi mì không dính vào nhau
Bước 2:
Cho cần tây lên chảo chống dính, nướng ở lửa vừa cho đến khi nâu vàng, sau đó lột bỏ phần cháy của cần tây đi
Cho cần tây vào máy xay cùng với dầu olive + muối + nước cốt chanh + hạnh nhân rồi xay nhuyễn hỗn hợp, cho vào mì trộn đều rắc hạnh nhân và rau mùi lên là được.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay