Pasta Trộn Salad

Screenshot 5279

Pasta Trộn Salad – món chay với sự kết hợp mang tính đột phá về màu sắc lẫn hương vị của món này. Các loại rau củ kết hợp với nhau cùng các loại gia vị béo béo làm món này trở nên ấn tượng vị giác hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Mì Ý

+ Dưa leo
+ Hành tây
+ Cà chua bi
+ Ô liu
+ Phô mai
+ Dầu olive
+ Giấm đỏ
+ Đường trắng
+ Muối
+ Tiêu
+ Xà lách

Sơ chế:

+  Cà chua bi và trái ô liu cắt đôi

+ Dưa leo chẻ đôi, cắt lát

+ Hành tây chẻ làm 4, cắt lát

+ Phô mai cắt vụn

Bước 1:    

Bắc nồi nước với 1/2 muỗng cà phê muối, 10ml dầu ô liu rồi cho mì vào luộc khoảng 8-10 phút thì vớt ra, xả qua nước lạnh khoảng 1 phút rồi để ráo

Screenshot 5280

Bước 2:    

Cho dầu ô liu + giấm + đường + muối và tiêu. Thêm vào nước sốt tzatziki và trộn đều

Cuối cùng, cho nước trộn vào tô pasta, trộn đều với các nguyên liệu rau quả, để 1 lúc cho ngấm gia vị là có thể dùng.

Screenshot 5279

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Pasta Trộn Salad

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *