fbpx

Pasta Trộn Sốt Pesto Cải Xoăn Chay

Thời gian hoàn thành : 25 phút
4i 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Pasta trộn sốt pesto là một món ăn đặc trưng của Ý. Với một chút biến tấu ở phần sốt, món pasta trộn sốt pesto cải xoăn chay sẽ là một hương vị độc đáo, vẫn mang đậm chất Ý và bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất từ cải xoăn bổ dưỡng. Đây sẽ là món ăn thích hợp cho những ngày chay bận rộn của gia đình.

Pasta Trộn Sốt Pesto Cải Xoăn Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 6 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, cắt thành những đoạn nhỏ.

Phô mai bào nhuyễn.

Cải xoăn mua về nhặt bỏ lá già, lá héo, sau đó rửa sạch, để ráo.

 

Nguyên liệu :

Cách chế biến :

  1. Bước 1:

    Chuẩn bị một nồi nước đặt lên bếp, nước sôi cho cải xoăn vào chần sơ. Sau đó vớt ra cho vào tô nước đá lạnh để giữ màu xanh.

    Cho hạt điều vào máy xay xay nhuyễn, tiếp đó cho thêm cải xoăn, phô mai vào. Tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn và hòa vào nhau.

  2. Bước 2:

    Khi hỗn hợp đã nhuyễn và hòa trộn vào nhau, ta cho từ từ dầu olive, muối , tiêu vào hỗn hợp, xay với tốc độ vừa cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn. 

  3. Bước 3:

    Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi cho mì Ý vào luộc chín, cho thêm một ít dầu ăn vào nước để mì không dính vào nhau.

    Mì chín vớt ra, xả với nước lạnh để mì tơi. Sau đó trộn với phần sốt đã chuẩn bị và cho ra đĩa. Món pasta trộn sốt pesto cải xoăn đã sẵn sàng thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 6

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Pasta trộn sốt pesto cải xoăn chay - một món ăn mang hơi thở món Ý nhanh gọn và dễ thực hiện đúng không nào. Bạn có thể cho thêm phô mai để ăn kèm với pasta tùy thích nhé.

Nguồn : Cooky

Từ khóa: pasta trộn sốt pesto cải xoăn chay, pasta trộn sốt pesto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *