fbpx

Pate Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam pate ngon scaled 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Để chế biên thành công món pate chay phải thật tỉ mỉ và chu đáo trong khâu chọn nguyên liệu kĩ càng để bảo quản món pate chay lâu hơn. Nguyên liệu chủ yếu của pate chay là các loại hạt, nấm và bánh mì…hòa quyện vào nhau xay nhuyễn và nêm nếm gia vị vừa ăn, thích hợp khi ăn kèm với bánh mì rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Pate Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm cắt hạt lựu, đậu hủ giã nhuyễn. 

Hạt điều và ruột bánh mì ngâm trước. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo và cho hành vào phi thơm, cho tất cả nguyên liệu vào xào đều. Nêm nước tương, tiêu và bột nêm chay cho vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hỗn hợp vào máy xay cùng với bơ đậu phộng và xay nhuyễn. Tiếp đó, mang đi hấp khoảng 15-20 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: pate chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *