Pate Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam pate ngon scaled 1 View Gallery 3 photos

Để chế biên thành công món pate chay phải thật tỉ mỉ và chu đáo trong khâu chọn nguyên liệu kĩ càng để bảo quản món pate chay lâu hơn. Nguyên liệu chủ yếu của pate chay là các loại hạt, nấm và bánh mì…hòa quyện vào nhau xay nhuyễn và nêm nếm gia vị vừa ăn, thích hợp khi ăn kèm với bánh mì rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Pate Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm cắt hạt lựu, đậu hủ giã nhuyễn. 

Hạt điều và ruột bánh mì ngâm trước. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo và cho hành vào phi thơm, cho tất cả nguyên liệu vào xào đều. Nêm nước tương, tiêu và bột nêm chay cho vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hỗn hợp vào máy xay cùng với bơ đậu phộng và xay nhuyễn. Tiếp đó, mang đi hấp khoảng 15-20 phút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: pate chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

3.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
0
3 Stars
1
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *