Để chế biên thành công món pate chay phải thật tỉ mỉ và chu đáo trong khâu chọn nguyên liệu kĩ càng để bảo quản món pate chay lâu hơn. Nguyên liệu chủ yếu của pate chay là các loại hạt, nấm và bánh mì…hòa quyện vào nhau xay nhuyễn và nêm nếm gia vị vừa ăn, thích hợp khi ăn kèm với bánh mì rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Pate Chay
Mô tả
Nấm cắt hạt lựu, đậu hủ giã nhuyễn.
Hạt điều và ruột bánh mì ngâm trước.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo và cho hành vào phi thơm, cho tất cả nguyên liệu vào xào đều. Nêm nước tương, tiêu và bột nêm chay cho vừa ăn.
-
Bước 2:
Sau đó, cho hỗn hợp vào máy xay cùng với bơ đậu phộng và xay nhuyễn. Tiếp đó, mang đi hấp khoảng 15-20 phút là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad
User Reviews