Pate Đậu Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam pate chay 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Pate chay được chế biến khá đa dạng từ các nguyên liệu khác nhau như nấm, đậu phụ và các loại đậu hạt. Pate đậu chay là món pate được chế biến hoàn toàn từ các loại hạt đậu nên món pate đậu chay có vị thơm béo nhưng hương vị không quá ngán và rất thích hợp ăn cùng với bánh mì hay dùng để làm nguyên liệu chế biến món ăn cũng rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Pate Đậu Chay

Độ khó: Người bắt đầu
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu ngâm qua đêm cho mềm

Hành tây cắt nhỏ

Nấm ngâm và rửa sạch, xé sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với bơ, cho nấm và hành tây vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Cho nấm và các loại đậu vào máy xay cho nhuyễn

    Sau khi xay xong thì cho các loại gia vị gồm: ngũ vị hương + hạt nêm + tiêu + dầu ăn vào trộn đều 

  3. Bước 3:

    Mang đi hấp, kiểm tra pate chín là hoàn thành, có thể bảo quản ăn 4-5 ngày là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: pate nấm chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *