fbpx

Pate Khoai Môn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
hita chay cach lam pate chay 0 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Pate khoai môn là món pate mới lạ và hấp dẫn được làm từ củ khoai môn dẻo, ngon. Pate khoai môn rất hấp dẫn và thu hút người dùng bởi hương vị thơm béo của món pate, thích hợp khi dùng với bánh mì hoặc dùng để nấu lagu chay thì thật tuyệt vời. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Pate Khoai Môn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai môn gọt vỏ và cắt thành khúc vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho hoai môn + sandiwch + 3 thìa canh bơ đậu phộng + 2 thìa canh dầu ôliu + ½ thìa cfe muối + tiêu xay xay nhuyễn. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho ra hộp, hấp thêm 15 phút và để nguội cho vào tủ mát sử dụng trong 2 ngày và cho vào tủ đông sử dụng 2 tuần. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: pate khoai môn
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *