Pate Nấm Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
bat ngo voi 3 mon pate chay don gian ma sieu bo duong dpcddim5 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn thêm một món pate chay được chế biên từ nấm có vị riêng biệt, món pate nấm này rất đặc trưng với vị nấm ngọt và đậm đà. Thu hút người dùng bởi khi ăn kèm với bánh mì thì vị pate kèm với bánh mì rất ngon và điều đặc biệt hơn là món này được bảo quản trong một thời gian để bạn có thể dự trữ và dùng dần. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Pate Nấm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm ngâm muối và rửa sạch, cắt đôi để ráo 

Hành tây, hành tím, tỏi cắt nhỏ. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu lạc, cho hành tím và tỏi phi thơm và cho nấm vào xào

    Nêm chút nước tương thường hoặc tương tamari cùng với hành tây 

  2. Bước 2:

    Sau khi xào xong thì cho tất cả nguyên liệu vào máy xay cùng với hạt óc chó, hạt điều và xay điều 

  3. Bước 3:

    Cho ra khuôn và mang đi hấp cách thủy khoảng 25 phút là có thể dùng và có thể bảo quản. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: pate nấm chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *