fbpx

Phở Áp Chảo Rau Nấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2Cachlamphoapchaochay1 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Ăn chay ngày nay đa dạng và phong phú hơn với nhiều món chay ngon và hấp dẫn, kết hộ từ các nguyên liệu khác nhau làm món chay có thêm hương vị đặc trưng hơn. Phở áp chảo rau nấm là món chay ngon từ phở với các loại rau và nấm được áp chảo chín đều. Với món này dùng vào buổi sáng hay các buổi trong ngày đều rất thích hợp và no lâu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Phở Áp Chảo Rau Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm và rau rửa sạch cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn bánh phở với ít nước tương + dầu ăn + hạt nêm chay, trộn đều bánh phở. Sau đó, cho bánh phở vào chảo với ít dầu ăn và áp chảo đều bánh phở. 

  2. Bước 2:

    Xào rau và nấm cùng ít hạt nêm chay. 

    Pha nước sốt trộn gồm nước tương + dầu hào + nước và ít bột năng. Khuấy đều hỗn hợp 

  3. Bước 3:

    Cho rau và nấm vào bánh phở thêm nước sốt vào và trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: phở áp chảo rau nấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *