Tùy chọn in:

Phở Cuốn Chay

lam pho cuon chay thom ngon 1024x564 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà rốt và củ cải trắng bào sợi 

Nấm rửa sạch và cắt miếng nhỏ 

 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Bánh phở nguyên lá
  • 150 gam Nấm hương
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 1/2 Củ cải trắng
  • 3 muỗng canh Sốt Thái chua ngọt
  • Rau mùi
  • Gia vị
  • Hạt tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành phi, cho nấm vào xào săn 

    Nêm chút hạt nêm và tiêu xào đều, cho ra dĩa 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp, cà rốt và củ cải trắng vào xào đều rồi cho ra dĩa 

     

  3. Bước 3:

    Cho bánh phở ra dĩa, thêm rau sống + cà rốt + củ cải trắng + nấm vào cuốn lại. 

     

    Dùng kèm với nước chấm chua ngọt
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: phở cuốn chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn