Phổ Tai Kho Củ, Đậu Và Nấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Mách bạn thêm một món chay kho ngon với đa dạng các nguyên liệu làm cho món chay phong phú hơn bao giờ hết. Phổ tai kho củ, đậu và nấm là một trong những món kho rất bắt cơm và màu sắc phong phú. Phổ tai mềm khi kho thì gia vị thấm đều làm cho phổ tai có vị đậm đà hơn, kèm theo là củ và đậu và nấm có vị ngọt hòa quyện với gia vị kho thì khó lòng mà buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Phổ Tai Kho Củ, Đậu Và Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm với nước  muối, sau đó rửa sạch

Phổ tai ngâm với nước

Rau củ và đậu hủ  cắt khúc vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho phổ tai, nấm hương, đậu và rau củ vào nồi 

    Pha hỗn hợp nước kho gồm nước tương + nước ngâm phổ tai + đường. 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp vào nồi rau củ và kho với lửa nhỏ, sau 10 phút hỗn hợp sôi thì cho ít dầu mè và kho tiếp khi hỗn hợp mềm thì nêm nếm lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: phổ tai kho củ, đậu và nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]