Nấm đùi gà cắt bỏ phần đầu và chỉ dùng phần thân, ngâm nước muối rửa sạch
Phù trúc ngâm mềm
Gừng cắt sợi nhỏ
Sả đập dập
Cho hạt nêm chay và gừng vào cùng nấm, mang đi hấp khoảng 5 phút
Sau đó, cắt quanh thân nấm, không cắt rời, phũ lớp bột năng lên và cho tà hủ ky vào cuộn đều
Cho mật ong + hạt nêm chay + sa tế + ngũ vị hương, khuấy đều
Phù trúc cuộn mang đi áp chảo vàng đều hai bên, sau đó khuấy nước sốt lên và áp trong 2 phút là hoàn thành.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn