Pudding Cacao

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2 cach lam pudding chocolate va cacao mem min khong can bot gelatin e07 5942728 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Pudding cacao là món tráng miệng mới lạ và có thể dùng làm topping của trà sữa rất ngon. Pudding cacao có vị không đắng và thơm đậm vị cacao rất đặc trưng, món này rất ngon được nhiều bạn trẻ yêu thích rất nhiều. Cách chế biến cũng khá đơn giản, bạn có thể chế biến tại nhà để bạn bè và người thân cùng thưởng thức. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Pudding Cacao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ray mịn bột cacao 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều bột rau câu, bột cacao và sữa đặc với nhau, cho nước sôi vào và khuấy đều, lọc qua ray cho mịn 

  2. Bước 2:

    Đổ hỗn hợp vào khuôn, để nguội và cho vào ngăn mát bảo quản là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: pudding cacao
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.