fbpx

Pudding Sữa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
pudding hoa qua 1280x720 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hôm nay AnChay.VN sẽ gợi ý cho bạn món tráng miệng rất ngon và được nhiều người yêu thích. Pudding sữa là món tráng miệng mang vị thơm béo từ sữa khi kết hợp với các loại mứt chua ngọt rất tuyệt vời. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Pudding Sữa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm gelatin với nước đến khi gelatin nở. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho sữa vào nồi và đun với lửa nhỏ cùng với phô mai. Khuấy nhẹ cho phô mai tan đều vào sữa. 

     

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho gelatin vào hỗn hợp đã đun, khuấy nhẹ tay và cho hỗn hợp vào khuôn. Đợi hỗn hợp nguội và bảo quản trong ngăn mát khoảng 3 tiếng.

  3. Bước 3:

    Khi hỗn hợp đông lại thì có thể thưởng thức cùng với mứt trái cây tùy sở thích. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh pudding sữa, bánh pudding
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *