Hôm nay AnChay.VN sẽ gợi ý cho bạn món tráng miệng rất ngon và được nhiều người yêu thích. Pudding sữa là món tráng miệng mang vị thơm béo từ sữa khi kết hợp với các loại mứt chua ngọt rất tuyệt vời. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Pudding Sữa
Mô tả
Ngâm gelatin với nước đến khi gelatin nở.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho sữa vào nồi và đun với lửa nhỏ cùng với phô mai. Khuấy nhẹ cho phô mai tan đều vào sữa.
-
Bước 2:
Tiếp đó, cho gelatin vào hỗn hợp đã đun, khuấy nhẹ tay và cho hỗn hợp vào khuôn. Đợi hỗn hợp nguội và bảo quản trong ngăn mát khoảng 3 tiếng.
-
Bước 3:
Khi hỗn hợp đông lại thì có thể thưởng thức cùng với mứt trái cây tùy sở thích.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad