Tùy chọn in:

Pudding Sữa

pudding hoa qua 1280x720 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Ngâm gelatin với nước đến khi gelatin nở. 

Nguyên Liệu
  • 5 gam Gelatin
  • 150 mililit Sữa
  • 1 Miếng phô
  • 100 mililit Mứt trái cây
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho sữa vào nồi và đun với lửa nhỏ cùng với phô mai. Khuấy nhẹ cho phô mai tan đều vào sữa. 

     

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho gelatin vào hỗn hợp đã đun, khuấy nhẹ tay và cho hỗn hợp vào khuôn. Đợi hỗn hợp nguội và bảo quản trong ngăn mát khoảng 3 tiếng.

  3. Bước 3:

    Khi hỗn hợp đông lại thì có thể thưởng thức cùng với mứt trái cây tùy sở thích. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh pudding sữa, bánh pudding

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn