Tùy chọn in:

Quýt Chưng Đường Phèn

1 1577725572 809 width640height480 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Quýt bóc vỏ, tách múi, lột hết sơ, dùng tăm đâm nhỏ để đường thấm đều vào 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Quýt
  • 100 gam Đường phèn
  • Nước lọc
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường phèn vào nước lọc và nấu sôi cho tan đường 

     

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho quýt vào và nấu với lửa nhỏ cho quýt thấm đều nước đường, nấu thêm 7-10 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: quýt chưng đường phèn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn