fbpx

Ragu Đậu Gà Chay

Thời gian hoàn thành: 40 phút
0CVXC | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

“Ragu Đậu Gà Chay” là một trong những món có nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, sắt, vitamin,… Công thức dễ làm mà độ ngon thì không cần phải bàn cãi. Hãy để Anchay.vn sẽ chia sẻ với các bạn công thức ragu đậu gà thơm ngon bổ dưỡng ngay sau đây nhé!

Ragu Đậu Gà Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 30 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 4 Calories: 380 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu gà bạn ngâm qua đêm với nước lạnh ít nhất 8 giờ để đậu nở đều, mềm, chín nhanh và dễ tiêu hoá hơn. Nếu bạn đang vội hay không có nhiều thời gian thì ngâm nước nóng ít nhất 3 giờ trước khi nấu.

Bạn sơ chế khoai tây, cà rốt, nấm sạch sẽ, cắt miếng vừa ăn.

Boa rô, hành tây, cà chua bạn rửa sạch sẽ và băm nhỏ.

Nguyên Liệu

Hướng dẫn cách làm

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cho dầu ăn vào nồi, để lửa vừa và phi thơm tỏi tây và hành tây.

    Cho thơm xì dầu, đường thô rồi đảo đều.

    Xào đến khi các nguyên liệu thơm và xém cạnh.

  2. Bước 2: Chế biến nguyên liệu

    Cho cà chua tươi vào đảo đều, xào chín tới rồi thêm cà chua đậm đặc vào nồi.

    Cho đậu gà đã ngâm, cà rốt, nấm đùi gà vào nồi đảo đều. Thêm muối và xào thêm khoảng 1 phút.

  3. Bước 3: Hoàn thiện món ăn

    Thêm 1 lít nước rồi đun sôi các nguyên liệu.

    Sau đó để lửa nhỏ rồi ninh các nguyên liệu khoảng 25-30 phút.

    Nêm nếm thêm muối hoặc nước tương cho phù hợp khẩu vị cá nhân.

    Dọn ra bát và thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo 380
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bạn thưởng thức ragu với bún tươi, bánh mì hoặc cơm nóng. Ragu ngon nhất khi nấu xong dùng ngay. Vừa thơm ngon vừa đậm đà lại bổ dưỡng. Chúc các bạn ăn ngon miệng nhé!

Nguồn: choosingchia

 
Từ khóa: Ragu Đậu Gà Chay, ragu chay, đậu gà, ăn chay sống khỏe, ẩm thực chay, món chay Việt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *