Rau cải Kale hấp

Thời gian hoàn thành: 10 phút
View Gallery 2 photos

Rau cải Kale ngày càng phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong cải kale có rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Thế nhưng, chắc chắn các bạn vẫn còn tò mò về công dụng, cũng như cách chế biến của loại rau này như thế nào để hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể. Hôm nay hãy vào bếp cùng Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Rau cải Kale hấp ngọt nước, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải Kale mua về, rửa sạch, cắt khúc, để ráo nước.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Đặt nội hấp lên bếp, phần nước hấp bạn cho 1 ít muối và chanh, sau đó cho cải Kale vào nồi hấp khoảng 4 - 5 phút là được.

  2. Bước 2:

    Quan sát thấy cải vừa chín thì tắt bếp, cho cải ra dĩa và thưởng thức thôi nào!

Ghi chú

Trong Cải Kale hay rau cải xoăn là một trong những loại rau có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe, việc hấp có thể đảm bảo dưỡng chất không bị mất như luộc. Bạn có thể có thể ăn kèm món này với nước tương hoặc cái loại nước chấm khác đều sẽ rất ngon đấy.

Nguồn: sunigreenfarm.vn/

Từ khóa: Cải Kale, Cải kale hấp, Các món làm từ cải kale

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]