Rau cải Kale ngày càng phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong cải kale có rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Thế nhưng, chắc chắn các bạn vẫn còn tò mò về công dụng, cũng như cách chế biến của loại rau này như thế nào để hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể. Hôm nay hãy vào bếp cùng Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Rau cải Kale hấp ngọt nước, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Rau cải Kale hấp
Mô tả
Cải Kale mua về, rửa sạch, cắt khúc, để ráo nước.
Nguyên liệu:
Cách chế biến:
-
Bước 1:
Đặt nội hấp lên bếp, phần nước hấp bạn cho 1 ít muối và chanh, sau đó cho cải Kale vào nồi hấp khoảng 4 - 5 phút là được.
-
Bước 2:
Quan sát thấy cải vừa chín thì tắt bếp, cho cải ra dĩa và thưởng thức thôi nào!
Ghi chú
Trong Cải Kale hay rau cải xoăn là một trong những loại rau có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe, việc hấp có thể đảm bảo dưỡng chất không bị mất như luộc. Bạn có thể có thể ăn kèm món này với nước tương hoặc cái loại nước chấm khác đều sẽ rất ngon đấy.
Nguồn: sunigreenfarm.vn/