Rau Cải Xanh Xào Chân Nấm
Gợi ý đến bạn món xào chay cực ngon và hấp dẫn, Rau Cải Xanh Xào Chân Nấm là món cải xào với nhiều chất dinh dưỡng và cải xanh cũng được biết là có nhiều công dụng cho sức khỏe. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Rau cải xanh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
+ Chân nấm đông cô ngâm mềm, rửa vắt thật kỹ rồi luộc với gừng + muối. Luộc 2 lần, mỗi lần 30 phút
+ Gừng cắt sợi
Bước 1:
Làm nóng chảo với chút dầu, cho gừng vào phi thơm rồi cho chân nấm vào đảo đều
Bước 2:
Khi chân nấm săn lại thì cho cải vào, nêm 1/2 mcf hạt nêm chay và xào thêm 2 phút là hoàn thành.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay