Rau Cải Xào Kiểu Đài Loan

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau cải xào kiểu Đài Loan chắc sẽ xa lạ với các bạn nhưng các bạn nên trải nghiệm để thưởng thức và cảm nhận hương vị của món này. Nhìn chung thì cũng rất đơn giản và quen thuộc nhưng đặc sắc là sự kết hợp các nguyên liệu với nhau như gừng, cải ngồng và tàu hủ ky làm món này đầy màu sắc cũng như hương vị kích thích vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "21" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Rau Cải Xào Kiểu Đài Loan

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau cải rửa sạch và thêm muối vào trộn đều ngâm khoảng 2 tiếng. Sau đó, cho rửa và vắt sạch nước, cắt thành khúc vừa ăn 

Tàu hủ ky ngâm mềm và cắt miếng nhỏ vừa ăn 

Gừng thái sợi nhỏ 

Ớt chuông đỏ cắt miếng nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm gừng cho thơm, cho rau và tàu hủ ky vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm chay và xào đều khoảng 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau cải xào kiểu Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.