fbpx

Rau Càng Cua Trộn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
218426442 941150926429138 6797815402718243689 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau càng cua được biết đến một vị thuốc truyền thống dùng trong điều trị sốt, ho, cảm lạnh, đau đầu và viêm khớp… Ngoài ra, còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa...Rau càng cua được dùng rất nhiều trong các món ăn có thể làm rau sống chấm món kho và làm gỏi. Gỏi rau càng cua trộn là loại gỏi mang hương vị đặc trưng của rau cùng với các nguyên liệu kèm theo như nấm và đậu phộng cùng với nước sốt gỏi không thể nào quên được. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Càng Cua Trộn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau càng cua rửa sạch. Nấm xé sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ăn phi thơm sau đó thêm nấm bào ngư xám xào 5 phút. 

  2. Bước 2:

    Sốt trộn gỏi:
    Tỏi và ớt + 2 thìa canh đường giã nhuyễn + 1 trái chanh + 5 thìa canh nước + ½ thìa cfe muối. 

  3. Bước 3:

    Trộn gỏi: Rau càng cua + nấm bào ngư đã xào ở trên + sốt trộn gỏi. Thêm đậu phộng và tỏi phi sau cùng. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rau càng cua trộn
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *