Tùy chọn in:

Rau Càng Cua Trộn

218426442 941150926429138 6797815402718243689 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau càng cua rửa sạch. Nấm xé sợi. 

Nguyên Liệu
  • Rau càng cua
  • Nấm bào ngư xám
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ăn phi thơm sau đó thêm nấm bào ngư xám xào 5 phút. 

  2. Bước 2:
    Sốt trộn gỏi:
    Tỏi và ớt + 2 thìa canh đường giã nhuyễn + 1 trái chanh + 5 thìa canh nước + ½ thìa cfe muối. 
  3. Bước 3:
    Trộn gỏi: Rau càng cua + nấm bào ngư đã xào ở trên + sốt trộn gỏi. Thêm đậu phộng và tỏi phi sau cùng. 
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rau càng cua trộn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn