fbpx

Rau Câu Sơn Thủy

Thời gian hoàn thành : 30 phút
76174634 2209191976051086 2599300575313002496 o | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Rau câu sơn thủy hay thường gọi là rau câu giờn được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên hòa quyện lại với nhau tạo ra món ăn vặt thơm ngon, mát lạnh. Rau câu dùng để làm món tráng miệng trong các bữa tiệc hay sau giờ ăn đều rất phù hợp và được ưa chuộng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Rau Câu Sơn Thủy

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lá dứa cắt nhỏ và xay nhuyễn, lọc lấy nước. 

Bột rau câu ngâm với nước lọc trước 1 tiếng. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường vào rau câu đã ngâm và đun với lửa nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp để không bị vón cục lại. 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp rau câu thành 3 chén màu đã chuẩn bị, trộn đều hỗn hợp và đổ xen kẽ vào, vừa đổ vừa kéo quyện lại để tạo hình sươn thủy. 

  3. Bước 3:

    Đợi rau câu đông lại, cho vào tủ mát để lạnh và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau câu sơn thủy, rau câu
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *