Tùy chọn in:

Rau Câu Sơn Thủy

76174634 2209191976051086 2599300575313002496 o | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Lá dứa cắt nhỏ và xay nhuyễn, lọc lấy nước. 

Bột rau câu ngâm với nước lọc trước 1 tiếng. 

 

Nguyên Liệu
  • 1 Bịch rau câu
  • 10 mililit Cà phê đen
  • 3 Nhánh lá dứa
  • 50 mililit Nước cốt dừa
  • 200 gam Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường vào rau câu đã ngâm và đun với lửa nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp để không bị vón cục lại. 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp rau câu thành 3 chén màu đã chuẩn bị, trộn đều hỗn hợp và đổ xen kẽ vào, vừa đổ vừa kéo quyện lại để tạo hình sươn thủy. 

  3. Bước 3:

    Đợi rau câu đông lại, cho vào tủ mát để lạnh và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau câu sơn thủy, rau câu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn