Rau Chân Vịt Trộn Hàn Quốc

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bina tron vung | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau chân vịt trộn Hàn Quốc là món salad rất phổ biến tại Hàn Quốc. Món này được chế biến khá đơn giản và tùy vào khẩu vị mỗi người có thể điều chỉnh lại hương vị nước sốt cho thích hợp hơn. Rau chân vịt được trụng mềm và trộn đều với nước sốt mè rất ngon và ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Chân Vịt Trộn Hàn Quốc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Luỗ rau chân vịt với 1/3 mcf muối, chần sơ qua sau đó vớt ra để ráo 

     

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt gồm: tỏi +nước tương + dầu mè, trộn đều

    Cho rau ra tô và thêm nước sốt vào trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau chân vịt trộn Hàn Quốc
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.