Tùy chọn in:

Rau Chân Vịt Trộn Hàn Quốc

bina tron vung | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn 

 

Nguyên Liệu
  • 400 gam Rau chân vịt
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Dầu mè
  • Tỏi băm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Luỗ rau chân vịt với 1/3 mcf muối, chần sơ qua sau đó vớt ra để ráo 

     

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt gồm: tỏi +nước tương + dầu mè, trộn đều

    Cho rau ra tô và thêm nước sốt vào trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau chân vịt trộn Hàn Quốc

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn