Rau Củ Sốt Cay

Screenshot 1992

Rau củ sốt cay – một món chay với nhiều dinh dưỡng không thể thiếu trong bữa chay của bạn. Với sự kết hợp mang nét mới lạ từ các loại rau củ ( bạn có thể thay đổi theo sở thích) và được nêm nếm gia vị vừa ăn với sốt đậm đà có chút cay làm món này thêm ngon và bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu: 

+ Thơm1/4 Trái

+ Cà chua
+ Cà rốt
+ Nấm mỡ
+ Bông cải trắng
+ Tương ớt
+ Tương cà
+ Hạt nêm chay
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Cà rốt, thơm, bông cải trắng, cà chua, nấm mỡ cắt nhỏ

Chế biến:

Bước 1:    

Làm nóng chảo với dầu ăn cho bông cải và cà rốt vào xào đều

Tiếp theo, cho 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 chén nước vào

Screenshot 1994

Bước 2:    

Kế tiếp, cho cà chua và nấm mỡ, nấu thêm 7 – 10 phút nêm nếm lại, tắt bếp là hoàn thành.

Screenshot 1993

Screenshot 1992

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Rau Củ Sốt Cay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *