Rau củ sốt cay – một món chay với nhiều dinh dưỡng không thể thiếu trong bữa chay của bạn. Với sự kết hợp mang nét mới lạ từ các loại rau củ ( bạn có thể thay đổi theo sở thích) và được nêm nếm gia vị vừa ăn với sốt đậm đà có chút cay làm món này thêm ngon và bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Thơm1/4 Trái
Sơ chế:
+ Cà rốt, thơm, bông cải trắng, cà chua, nấm mỡ cắt nhỏ
Chế biến:
Bước 1:
Làm nóng chảo với dầu ăn cho bông cải và cà rốt vào xào đều
Tiếp theo, cho 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 chén nước vào
Bước 2:
Kế tiếp, cho cà chua và nấm mỡ, nấu thêm 7 – 10 phút nêm nếm lại, tắt bếp là hoàn thành.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay