Tùy chọn in:

Rau Củ Sốt Đậu Phộng

78470031 569418266935741 8950104772711546880 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đậu phộng được biết đến là một trong những thực phẩm có tác dụng chống lão hóa, giảm mỡ máu, hạ quyết áp....Đậu phộng được dùng nhiều người dùng trong nấu ăn với nhiều cách chế biến khác nhau như nấu canh, đậu rang và sốt đậu phộng. Sốt đậu phộng nấu cùng với rau củ ra hương vị rất ngọt và kích thích vị giác. Rau củ sốt đậu phộng thường sẽ ăn kèm với bún, cơm hoặc bánh mì. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cắt khúc cà rốt, khoai tây, khoai lang, bắp non, hành tây, nấm đùi gà. 

Nguyên Liệu
  • 1 Củ khoai tây
  • 1/2 Củ khoai lang
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 1/2 Củ hành tây nhỏ
  • 5 Trái bắp non
  • 1 Cây nấm đùi gà
  • 6 Trái táo đỏ
  • 1 Chén đậu phộng sống
  • 1 Củ hành tím
  • Bơ đậu phộng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho dầu ô liu + hành tím + đậu phộng sống xào thơm vàng, cho thêm 500ml nước.

    Nêm 1 muỗng lớn bơ đậu phộng + 1 muỗng nhỏ muối + 1 muỗng nhỏ đường.
  2. Bước 2:
    Sau đó, cho tất cả rau củ nấm vào nấu đến khi hỗn hợp nước cạn và thấm chín rau củ.
    Trình bày ra tô thêm vài cọng rau quế rất hợp.
    Ăn kèm: cơm, bún, bánh mì
Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rau củ sốt đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn