Đậu phộng được biết đến là một trong những thực phẩm có tác dụng chống lão hóa, giảm mỡ máu, hạ quyết áp....Đậu phộng được dùng nhiều người dùng trong nấu ăn với nhiều cách chế biến khác nhau như nấu canh, đậu rang và sốt đậu phộng. Sốt đậu phộng nấu cùng với rau củ ra hương vị rất ngọt và kích thích vị giác. Rau củ sốt đậu phộng thường sẽ ăn kèm với bún, cơm hoặc bánh mì. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Cắt khúc cà rốt, khoai tây, khoai lang, bắp non, hành tây, nấm đùi gà.
- 1 Củ khoai tây
- 1/2 Củ khoai lang
- 1/2 Củ cà rốt
- 1/2 Củ hành tây nhỏ
- 5 Trái bắp non
- 1 Cây nấm đùi gà
- 6 Trái táo đỏ
- 1 Chén đậu phộng sống
- 1 Củ hành tím
- Bơ đậu phộng
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
rau củ sốt đậu phộng
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn