Rau Củ Sốt Vang Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
rau cu sot vang chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Rau củ sốt vang chay là món chay được chế biến theo công thức độc đáo khi sử dụng vang đỏ làm nguyên liệu để tăng thêm hương thơm và phần hấp dẫn cho món chay. Rau củ bắt mắt màu sắc đầy bổ dưỡng được nấu cùng với sốt vang thấm đều tạo nêm hương thơm khó cưỡng lại và rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Củ Sốt Vang Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà rốt, hành tây và khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc 

Bông cải xanh tách nhỏ và rửa sạch 

Gừng và ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho hành tây vào xào đều 

    Sau đó, cho khoai tây và cà rốt vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt gồm: vang đỏ + đường + nước mắm chay + ngũ vị hương + ớt bột + gừng, ớt và trộn đều  

    Cho nước sốt vào rau củ và nấu với lửa nhỏ, cho khoai mềm 

  3. Bước 3:

    Pha bột năng với chút nước, khuấy đều và cho vào hỗn hợp tạo độ sệt, nêm nếm lại vừa ăn 

    Cho bông cải xanh vào và nấu thêm chút nữa là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau củ sổ vang

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?