fbpx

Rau Củ Xào Ngũ Sắc

Thời gian hoàn thành : 20 phút
e30710ee20b1d7d041ea4c60b88e1950 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau củ là thực phẩm xanh không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển rất tốt. Rau củ xào ngũ sắc là sự kết hợp từ các loại rau củ mang nhiều màu sắc lại với nhau làm nên hương vị đặc trưng của rau củ cùng với đó là hấp dẫn thị giác với màu sắc đa dạng.  Khi chế biến món này bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều bởi vị ngọt của rau củ sẽ làm tăng phần hấp dẫn vị giác hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Củ Xào Ngũ Sắc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau củ quả cắt hạt lựu

Bắp và đậu cô ve luộc sơ qua. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho các nguyên liệu vào chảo trừ củ sắn. Xào đều và nêm chút hạt nêm chay. 

  2. Bước 2:

    Xào tiếp khi rau củ mề thì cho củ sắn vào. Tiếp tục xào khoảng 2 phút thì tắt bếp cho rau mùi vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau củ xào ngũ sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *