Rau Củ Xào Thơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
rau cu xao thom recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay xào mang nhiều màu sắc hấp dẫn thị giác lẫn vị giác của người dùng. Rau củ xào thơm là sự kết hợp độc đáo từ hương vị đến hình thức, thêm vào đó là có sự góp mặt của nấm làm món này hấp dẫn hơn hết. Vị ngọt từ thơm cùng nấm và các rau củ đậm đà nên không cần phải nêm nếm quá nhiều để giữ được vị ngọt cho món xào. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Củ Xào Thơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tàu hủ ky cắt miếng vừa ăn và chiên sơ 

Cà chua và thơm cắt miếng vừa ăn

Bông cải tách nhỏ 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng mỏng vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, sau đó cho nấm vào xào đều

    Tiếp đó, lần lượt cho bông cải xanh, tàu hủ ky và thơm vào 

  2. Bước 2:

    Nêm vào dầu hào chay + hạt nêm chay + ít muối, xào đều 

    Cho cà chua vào và xào khoảng 5 phút là hoàn thành.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau củ xào thơm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.