Tùy chọn in:

Rau Củ Xào Thơm

rau cu xao thom recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Tàu hủ ky cắt miếng vừa ăn và chiên sơ 

Cà chua và thơm cắt miếng vừa ăn

Bông cải tách nhỏ 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng mỏng vừa ăn 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái thơm
  • 2 Trái cà chua
  • 150 gam Bông cải xanh
  • 200 gam Nấm đùi gà
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, sau đó cho nấm vào xào đều

    Tiếp đó, lần lượt cho bông cải xanh, tàu hủ ky và thơm vào 

  2. Bước 2:

    Nêm vào dầu hào chay + hạt nêm chay + ít muối, xào đều 

    Cho cà chua vào và xào khoảng 5 phút là hoàn thành.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau củ xào thơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn