fbpx

Rau Muống Ngâm Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
rau muong ngam chua ngot 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau muống ngâm chua ngọt là một trong những các loại rau ngâm ăn kèm truyền thống của Việt Nam. Rau muống ngâm ăn kèm với đa dạng các món khác và vị rau muống khi ngâm thưởng thức rất đặc trưng so với các loại rau ngâm khác. Công thức món này khá dễ, bạn có thể chế biến tại nhà để sẵn vào những dịp lễ hay Tết mang ra thưởng thức thì con gì tuyệt đúng không nào. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Muống Ngâm Chua Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau muốn nhặt sạch lá, cắt thành khúc vừa ăn, rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước ngâm gồm đường + giấm+ muối + nước lọc vào nấu sôi, khuấy đều. 

  2. Bước 2:

    Rau muống nhặt sạch trụng sơ vào ngâm vào nước lạnh để tăng độ giòn cho rau. Vớt ra và để ráo. 

     

  3. Bước 3:

    Cho rau vào keo thủy tinh thêm tỏi ớt và chan nước dùng đã nấu vào và ngâm. Sang ngày hôm sau là dùng được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau muống ngâm chua ngọt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *