fbpx

Rau Tần Ô Xào Tỏi Dầu Hào

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 24 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau tần ô xào – một món xào quen thuộc với bữa cơm hằng ngày và để món xào tăng phần hấp dẫn hơn thì sẽ được kết hợp với các loại gia vị khác nhau. Rau tần ô xào tỏi dầu hào là món rau xào với hương vị rất ngon và đậm đà, vị dầu hào hòa quyện cùng các gia vị thấm đều vào rau tần ô và thêm vào đó là vị thơm từ tỏi rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Tần Ô Xào Tỏi Dầu Hào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tần ô nhặt và rửa sạch

Cà rốt cắt sợi vừa ăn

Tỏi đập dập. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi cho cà rốt vào, tiếp đó rau tần ô vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Khi rau bắt đầu mềm thì cho dầu hào vào và ít hạt nêm

    Xào một chút nữa thì tắt bếp cho tiêu vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rau tần ô xào tỏi dầu hào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *