fbpx

Rong Biển Cuốn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
243249787 989849591559271 3756833202018821535 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rong biển là một trong những loại thực phẩm quen thuộc ở Hàn Quốc và cho đến hiện tại rong biển trở thành món phổ biến ở Việt Nam. Rong biển tốt cho hệ tiêu hoá bởi thành phần có chứa nhiều Alga Alkane mannitol giúp nuôi dưỡng những vi khuẩn đường ruột có lợi. Rong biển được dùng nhiều trong các bữa ăn từ bữa chính đến bữa phụ tạo ra hương vị quen thuộc và hấp dẫn người dùng. Rong biển cuộn với sự kết hợp phong phú và đa dạng từ các nguyên liệu đơn giản không kém phần hấp dẫn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rong Biển Cuốn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hũ bóp nát, nấm cắt nhỏ, ngò rí cắt nhỏ. 

Bánh tráng cắt làm đôi, dựa theo chiều ngang bánh tráng cắt rong biển thành miếng vuông nhỏ nằm trong lòng bánh tráng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho 1 ít dầu ăn vào chảo, thêm nấm và đậu hũ, nêm 1 thìa cfe hạt nêm chay, xào đến khi đậu hũ vàng thơm đổ ra tô
    Thêm tiếp: 3 thìa canh rong biển sấy, ngò rí, 1 ít mè rang, tiêu xay. Trộn đều phần nhân. 

  2. Bước 2:

    Làm ướt lá bánh tráng, cho mè rang trước, đến lá rong biển đè lên, thêm nhân vừa phải và cuốn lại như cuốn chả giò. 

    Có thể ăn liền hoặc chiên như món chả giò rong biển.
  3. Bước 3:

    Pha nước chấm: 3 thìa canh nước tương + 2 thìa canh nước + 1 thìa cfe giấm + 1 thìa cfe đường. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rong biển cuốn
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *