Tùy chọn in:

Rong Biển Cuộn Khoai Tây

79466173 571784200032481 5511804283407826944 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Rong biển có công dụng tốt cho hệ tiêu hoá bởi thành phần có chứa nhiều Alga Alkane mannitol giúp nuôi dưỡng những vi khuẩn đường ruột có lợi. Vì vậy, rong biển được dùng nhiều trong các bữa ăn hằng ngày từ món canh, món kho và cả món ăn vặt. Rong biển cuộn khoai tây - một món chay với các nguyên liệu giầu chất vitamin như khoai tây và dưa leo được cuốn đều qua lớp rong biển ăn cùng với sốt mayonnaise chay hoặc tương ớt thì khó mà kiềm lòng lại. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây cắt nhỏ, dưa leo bỏ ruột cắt sợi dài. 

Nguyên Liệu
  • Rong biển
  • Khoai tây
  • Dưa leo
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Khoai tây hấp nghiền nát thêm tí muối. 

  2. Bước 2:

    Cuốn rong biển với khoai tây nghiền và dưa leo. 

    Ăn kèm với sốt mayonnaise chay hoặc tương ớt
Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rong biển cuộn khoai tây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn