Rong biển có công dụng tốt cho hệ tiêu hoá bởi thành phần có chứa nhiều Alga Alkane mannitol giúp nuôi dưỡng những vi khuẩn đường ruột có lợi. Vì vậy, rong biển được dùng nhiều trong các bữa ăn hằng ngày từ món canh, món kho và cả món ăn vặt. Rong biển cuộn khoai tây - một món chay với các nguyên liệu giầu chất vitamin như khoai tây và dưa leo được cuốn đều qua lớp rong biển ăn cùng với sốt mayonnaise chay hoặc tương ớt thì khó mà kiềm lòng lại. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khoai tây cắt nhỏ, dưa leo bỏ ruột cắt sợi dài.
- Rong biển
- Khoai tây
- Dưa leo
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
rong biển cuộn khoai tây
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn