Tùy chọn in:

Rong Biển Cuộn Nấm

2021 10 22 3 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Rong biển chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn và món ăn được chế biến từ rong biển đa dạng và bắt mắt hơn từ màu sắc đến hương vị. Rong biển cuộn nấm món ăn tuy là mà quen với nấm được xào với gia vị cuộn qua rong biển và được chiên giòn ăn cùng tương ớt rất ngon và hấp dẫn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm cắt nhỏ thành hạt lựu. 

Rong biển cắt thành miếng vuông nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Nấm linh chi
  • Nấm bào ngư xám
  • Ngò rí
  • Bánh tráng
  • Rong biển
Cách chế biến
  1. Xào nấm với tỏi phi đều tay,  rí nêm nếm gia vị vừa ăn. Sau đó, cho nấm ra tô thêm ngò. 

  2. Bước 2:

    Để một lớp bánh tráng phía dưới thêm rong biển và cho nấm xào vào, cuốn đều tay sau đó mang đi chiên giòn. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rong biển cuộn nấm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn