Rong Biển Sấy Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Rong biển sấy chay là món snack thơm ngon với vị rong biển được ướp gia vị cùng với tỏi được phi thơm, sên với lửa nhỏ cho rong biển giòn hơn thấm gia vị rất thích thú. Món này dùng thích hợp với mọi người và mọi hoàn cảnh, công thức cũng dễ chế biến vô cùng với sự gợi ý của AnChay.Vn bạn có thể chế biến món rong biển sấy chay thơm ngon đậm vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rong Biển Sấy Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 3
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rong biển xé nhỏ 

Tỏi băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nước tương + đường + hạt nêm chay + tỏi băm vào rong biển xé sợi trộn đều, ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, bắt chảo nóng cho vào và đảo đều 

    Đảo cho đến khi rong biển khô lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: rong biển sấy chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]