Rong sụn trộn sả tắc món chay ngon, dễ làm rất thích hợp cho các buổi xế ngồi nhâm nhi cùng bạn bè thì còn gì tuyệt bằng đúng không. Với món này thì cách chế biến khá đơn giản qua bài viết hướng dẫn dưới đây bạn sẽ dễ dàng có món chay ngon, lạ miệng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
Chế biến:
Bước 1:
Làm sốt trộn gồm; 6 mc nước + 6 mc nước tắc + 2 mc tương ớt + 3 mc đường + 1 mc ớt bột HQ + 1/2 mc muối, nấu đến khi kẹo lại
Bước 2:
Cho rong sụn ra tô, thêm tắc + sả + ớt vào, cho tiếp nước sốt vào và trộn đều là hoàn thành.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay